Bệnh trĩ hỗn hợp – nỗi ám ảnh của phụ nữ

Phụ nữ có tỷ lệ mắc bệnh trĩ hỗn hợp cao hơn các loại trĩ khác. Nguyên nhân là do nữ giới rất dễ bị tắc máu và chịu áp lực vùng chậu, ảnh hưởng đến trực tràng, đại tiện khó khăn hơn. Bên cạnh đó, các yếu tố như thời kì kinh nguyệt và thời kì mang thai cũng là những nguyên nhân gây dễ gây bệnh trĩ ở nữ giới.

 >>>>> CLICK HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<<<<

1. Nguyên nhân bệnh trĩ hỗn hợp

Thời kì sinh nở cũng gây áp lực cho hậu môn, dẫn đến nhiều yếu tố gây bệnh trĩ như: thời gian đại tiện lâu, phân đọng lại trong trực tràng một thời gian dài, áp lực lên trực tràng ngày càng tăng.

Ngoài ra, đến thời kì tiền mãn kinh, các cơ toàn thân bị giãn và yếu, các cơ hậu môn cũng vậy (cơ vòng hậu môn, cơ thắt hậu môn, cơ trực tràng), đều trở nên co thắt kém. Vì vậy, các chuyên gia của phòng khám đa khoa Giải Phóng khuyên bạn nếu thấy các triệu chứng của bệnh trĩ, đặc biệt là trĩ hỗn hợp thì cần đến ngay các Phòng Khám chuyên khoa để được chữa trị kịp thời.

benh tri hon hop noi am anh cua phu nu

Mang thai là một nguyên nhân mà phụ nữ hay mắc trĩ hỗn hợp.

2. Tác hại của bệnh trĩ hỗn hợp

– Trĩ hỗn hợp, đại tiện ra máu trong thời gian dài rất dễ gây thiếu máu.

– Khi búi trĩ sa xuống, các chất thải tăng nhiều làm phát sinh các bệnh như: ngứa hậu môn, chàm hậu môn. Nữ giới sẽ rất dễ mắc các bệnh phụ khoa.

– Do nhiều người sợ đau khi đại tiện nên cố nhịn, hậu quả tạo thành vòng một tuần hoàn ác tính, gây các chứng bệnh về gan, thận, nứt kẽ hậu môn, u đại tràng…

>>>CLICK ĐỂ GẶP CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP<<<

– Cho rằng đại tiện ra máu hoặc bất cứ cảm giác khó chịu nào xung quanh hậu môn đều do trĩ gây ra mà bỏ qua nguyên nhân ung thư trực tràng, bỏ lỡ mất thời kì chữa trị bệnh ung thư trực tràng tốt nhất. Có đến 90% người bệnh ung thư trực tràng ban đầu đều bị chẩn đoán nhầm là bệnh trĩ.

3. Phương pháp điều trị bệnh trĩ hỗn hợp 

Để điều trị bệnh trĩ hỗn hợp một cách hiệu quả nhất phòng khám đa khoa Giải Phóng chúng tôi sử dụng kĩ thuật tiên tiến “Xâm lấn tối thiểu HCPT” nhằm đem lại hiệu quả cao, nhanh gọn, ít đau đớn, giải quyết ngọn nghành của căn bệnh. Tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu HCPT là một kĩ thuật “xâm lấn” “không gây đau đớn” “hồi phục nhanh” là kĩ thuật hàng đầu trong điều trị trĩ hỗn hợp.

Bệnh nhân chảy máu do trĩ hỗn hợp cần chú ý không nên quá ý lại vào các loại thuốc trong quá trình điều trị, tất cả các loại thuốc đều không thể giải quyết triệt để chảy máu do trĩ hỗn hợp.

Trên đây là những thông tin về chi phí điều trị bệnh trĩ, nếu bạn còn thắc mắc cần giải đáp về bệnh trĩ hãy nói chuyện trực tiếp với chuyên gia của phòng khám đa khoa Giải Phóng theo 2 cách:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

036.352.8899