Bệnh trĩ độ 3

Mặc dù đã từng nghe nhiều về bệnh trĩ, tuy nhiên nếu nói đến trĩ độ 3 chắc nhiều người vẫn còn chưa hiểu rõ về mức độ của bệnh như thế nào. Để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về bệnh trĩ độ 3, xin mời các bạn hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin:

Bệnh hình thành là do khi bị trĩ cấp độ 2 người bệnh không sớm điều trị, khiến cho bệnh phát triển nặng hơn đồng thời gây nhiều đau đớn và khó chịu cho người bệnh. Vậy bệnh trĩ độ 3 có những biểu hiện cũng như gây ra những nguy hiểm gì? Xin mời các bạn hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin.

BỆNH TRĨ ĐỘ 3 LÀ GÌ ?

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì bệnh trĩ độ 3 chính là giai đoạn thứ 3 của bệnh trĩ. Bệnh hình thành là do khi bị trĩ cấp độ 1 và 2 người bệnh không sớm điều trị, khiến cho bệnh phát triển nặng hơn đồng thời gây nhiều đau đớn và khó chịu cho người bệnh. Bệnh trĩ nội độ 3 nếu như không điều trị sẽ chuyển sang trĩ độ 4 đồng thời gây ra những biến chứng cực kỳ nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh.

BIỂU HIỆN CỦA BỆNH TRĨ ĐỘ 3

Ở giai đoạn trĩ độ 3, người bệnh thường xuất hiện các búi trĩ sa hẳn ra bên ngoài khi đi đại tiện và không tự co lên được vào trong được như ở giai đoạn 2, mà cần phải có tác động từ bên ngoài như dùng tay đến ấn các búi trĩ vào trong nhưng gặp rất nhiều khó khăn, có khi không thể ấn các búi trĩ vào được. Hoặc có thể ấn vào được nhưng vài phút sau lại bị đẩy ra ngoài.

Khi bị bệnh trĩ độ 3, Lượng máu khi đi vệ sinh sẽ ra nhiều hơn có thể chảy thành từng tia, thành giọt, hiện tượng chảy máu ở hậu môn diễn ra trầm trọng hơn, có thể làm bệnh nhân thiếu máu gây suy nhược cơ thể hoặc có thể dễ bị ngất xỉu.

Người bệnh thường có cảm giác ẩm ướt, hậu môn xuất hiện nhiều chất nhầy gây ngứa ngáy nhiều và khó chịu hơn cho bệnh nhân dẫn đến hậu môn bị viêm nhiễm trầm trọng,  búi trĩ  gây tắc nghẽn hậu môn.

Đối với bệnh trĩ độ 3 thì những cơn đau xuất hiện với tần suất nhiều hơn và cường độ lớn hơn ở vùng hậu môn do sự tuần hoàn máu ở khu vực này không được lưu thông, hoặc tắc ứ hình thành các cụ máu đông trong lòng xoang tĩnh mạch, thành tĩnh mạch.

Bệnh trĩ độ 3

Bệnh trĩ độ 3  hình thành là do khi bị trĩ cấp độ 2 người bệnh không sớm điều trị

NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH TRĨ ĐỘ 3

Do tâm lý chủ quan của người bệnh khi bị trĩ ở giai đoạn 2 người bệnh không hỗ trợ chữa trị kịp thời và dứt điểm khiến bệnh tình càng ngày càng nặng hơn nên chuyển biến sang giai đoạn trĩ độ 3.

Do bị nhiễm trùng, viêm nhiễm vùng hậu môn và do sự vệ sinh không đúng cách của người bệnh lúc bệnh đang ở giai đoạn 2 khiến tình trạng viêm nhiễm nặng hơn, nghiêm trọng hơn.

Do Các tĩnh mạch và thành tĩnh mạch vùng hậu môn trực tràng phải chịu quá nhiều áp lực ở giai đoạn 2. Ngoài ra, bệnh trĩ độ 3 còn do táo bón kéo dài gây tắc ngẹt và sự cọ xát mạnh vào các búi trĩ khiến các búi trĩ bị tổn thương nghiêm trọng hơn dẫn đến trĩ độ 3.

NGUY HIỂM CỦA BỆNH TRĨ ĐỘ 3

Việc điều trị bệnh trĩ nội 3 nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hại như:viêm nhiễm, ngứa hậu môn, máu không được lưu thông tốt dẫn đến sưng phồng búi trĩ, viêm loét hậu môn dẫn đến hoại tử, thậm chí gây ra ung thư hậu môn trực tràng cực kỳ nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh. Bệnh không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.

ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ ĐỘ 3 THẾ NÀO?

Người bệnh nếu như đang bị bệnh trĩ độ 3 nhưng không biết điều trị ở đâu và điều trị bằng cách nào thì chúng tôi khuyên người bệnh nên đến phòng khám trĩ Giải Phóng Hà Nội bởi đây là địa chỉ chuyên khám và điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng nói chung và bệnh trĩ độ 3 nói riêng uy tín chất lượng được sở y tế Hà Nội chứng nhận và cấp phép hoạt động.

Khi điều trị bệnh trĩ độ 3 người bệnh còn có thể hoàn toàn yên tâm bởi tay nghề cũng như trình độ chuyên môn của các bác sĩ tại Phòng khám. Hầu hết các bác sĩ đang làm việc tại phòng khám đều là những người có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các bệnh viện lớn sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị giúp người bệnh.

Đối với bệnh trĩ độ 3 nói riêng và bệnh trĩ nói chung hiện phòng khám đã và đang điều trị rất thành công cho nhiều người bệnh thông qua kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Với phương pháp này người bệnh sẽ luôn có cảm giác an toàn, không bị đau đớn. Bởi Phương pháp đã sử dụng dòng sóng điện cao tần thay thế cho dao mổ. Dòng điện sẽ tác động trực tiếp vào búi trĩ làm đông thắt các mạch máu khiến cho vết cắt rất ít bị mất máu đồng thời nhanh gọn và chính xác, không hề gây biến chứng hay ảnh hưởng đến vùng lân cận, giúp nhanh khỏi và không bị tái phát.

Hy vọng với những chia sẻ về bệnh trĩ độ 3 sẽ là những thông tin hữu ích cho nhiều người bệnh. Nếu bạn còn bất cứ những thắc mắc nào cần chúng tôi tư vấn thêm, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua những cách sau để được tư vấn cụ thể:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

036.352.8899