Bệnh trĩ điều trị mấy ngày là khỏi?

Bệnh trĩ điều trị mấy ngày là khỏi? Là câu hỏi mà nhiều người muốn biết. Bởi căn bệnh này gây đau đớn khó chịu làm ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy người bệnh rất muốn được trị khỏi bệnh trong thời gian ngắn. Dưới đây các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Giải Phóng cũng sẽ trả lời vấn đề này, và giới thiệu tới người bệnh thủ thuật xâm lấn tối thiểu hiệu quả tốt trong việc điều trị bệnh trĩ ngay lần đầu tiên.

Bệnh trĩ là căn bệnh phổ biến ở vùng hậu môn trực tràng. Bất cứ ai dù là ở độ tuổi nào, nam hay nữ đều có nguy cơ mắc phải. Bệnh hình thành do sự giãn nở quá mức mạch máu ở vùng hậu môn gây đau đớn, khó chịu.

Bệnh trĩ điều trị mấy ngày là khỏi?

Cũng giống như các bệnh lý khác, việc phát hiện và điều trị kịp thời thì bệnh sẽ khỏi và không để lại bất cứ biến chứng nào. Nếu không được điều trị sớm, sẽ dẫn đến áp xe hậu môn, sa búi trĩ, thiếu máu, suy giảm trí nhớ thậm chí là ung thư trực tràng,...

Bệnh trĩ điều trị bao lâu thì khỏi? Còn tùy vào tình trạng và giai đoạn của bệnh mà có những phương pháp điều trị phù hợp, cũng như thời gian có thể khỏi. Và cũng sẽ không có một mốc thời gian cụ thể là bao lâu khỏi.

benh tri dieu tri may ngay la khoi

Người bệnh cũng có thể tham khảo các giai đoạn bệnh trĩ:

- Giai đoạn bệnh trĩ cấp độ 1: Đây là giai đoạn đầu tiên của bệnh, là giai đoạn nhẹ nhất, điều trị dễ dàng, nhưng cũng là giai đoạn quan trọng. Ở giai đoạn này các búi trĩ xuất hiện xung quanh hậu môn, có máu tươi trong phân.

- Giai đoạn bệnh trĩ cấp độ 2: búi trĩ lớn hơn và thường xuyên đại tiện ra máu.

- Giai đoạn bệnh trĩ cấp độ 3: búi trĩ không tự co lên được, máu và dịch xuất hiện nhiều và ở mức độ cao hơn.

- Giai đoạn bệnh trĩ cấp độ 4: đây là giai đoạn nặng nhất và có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm.

Ngày nay, để có thể chữa bệnh trĩ hiệu quả, các chuyên gia khuyên người bệnh nên áp dụng những thủ thuật xâm lấm, an toàn không gây biến chứng, tỷ lệ tái phát thấp.

tu-van-online

Điều trị bệnh trĩ bằng thủ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT hiệu quả tốt

Tại Phòng khám Đa Khoa Giải Phóng đang điều trị bệnh trĩ bằng kỹ thuật HCPT - thủ thuật xâm lấn tối thiểu đã và đang đem lại hiệu quả rất tốt. Đây là thủ thuật mang lại những ưu điểm vượt trội, nhận được những phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân khi điều trị tại đây.

Ưu điểm vượt trội của Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT:

- Chính xác, an toàn cao: Toàn bộ quá trình đều thực hiện dưới cái nhìn của kính nội soi với độ phân giải cao, giúp bác sĩ có thể định vị chính xác mộ bệnh, thực hiện an toàn không gây ra bất cứ sai xót nào.

- Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng chỉ mất khoảng 20 phút.

- Cầm máu tốt, không gây đau đớn do quá trình xâm lấn tối thiểu.

- Hiệu quả tốt, tỷ lệ khỏi bệnh lên tới 98%.

- Không sử dụng thuốc, không gây biến chứng sau thủ thuật.

- Thời gian phục hồi nhanh chóng, có thể ra về trong ngày không cần nằm viện.

- Tiết kiệm thời gian và chi phí cho người bệnh.

Lưu ý: Người bệnh khi có những dấu hiệu của bệnh trĩ cần nên thăm khám và điều trị sớm thì thời gian khỏi bệnh mới ngắn và ngăn ngừa những biến chứng có thể xảy ra.

Với những giải đáp về bệnh trĩ chữa bao lâu thì khỏi và lời khuyên về HCPT - thủ thuật xâm lấn tối thiểu hiệu quả tốt, hi vọng sẽ là những thông tin hữu ích cho người bệnh.

Nếu có bất cứ câu hỏi thắc mắc nào, hãy liên hệ với các chuyên gia y tế của phòng khám 709 Giải Phóng chúng tôi qua những cách sau:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

036.352.8899