Apxe hậu môn có thể biến chứng thành rò hậu môn

Apxe hậu môn gây ngứa ngáy,khó chịu cho người bệnh, những viêm nhiễm do căn bệnh này gây ra sẽ còn biến chứng thành nhiều căn bệnh nguy hiểm về hậu môn trong đó có bệnh rò hậu môn. Hãy cùng bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội điểm qua một số nguy hại chính mà bệnh apxe hậu môn gây ra.

apxe hau mon co the bien chung thanh ro hau mon

Apxe hậu môn có thể biến chứng thành rò hậu môn

1. Gây ngứa ngáy quanh hậu môn

Apxe hậu môn khiến vùng da quanh hậu môn bị kích ứng và gây ngứa ngáy, đặc biệt là khi vệ sinh vùng hậu môn không sạch sẽ, mặc quần bẩn hay quá chật,… sự ngứa ngày ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt hàng ngày, trong công việc của người bệnh.

2. Gây viêm nhiễm phụ khoa cho phụ nữ

Vùng hậu môn tiếp giáp với vùng kín với thói quen lau chùi hay rửa từ phía sau ra trước sẽ khiến vi khuẩn tấn công vùng kín gây viêm nhiễm phụ khoa. Hay một số trường hợp vệ sinh không được đảm bảo cũng gây nên viêm nhiễm phụ khoa.

3. Biến chứng rò hậu môn

Không sớm điều trị apxe hậu môn sẽ làm tăng nguy cơ rò hậu môn ở người bệnh. Những đường rò sẽ xuất hiện từ gốc của các ổ apxe. Khi biến chứng thành rò hậu môn sẽ mang đến vô vàn phiền toái cho người bệnh.

>>>CLICK ĐỂ GẶP CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP<<<

Nên điều trị apxe hậu môn càng sớm càng tốt

Với những nguy hại mà bạn có thể sẽ gặp phải như đã nêu trên đồng nghĩa với việc những phiền toái, đau đớn của bạn sẽ tăng lên gấp bội. Do đó điều trị apxe hậu môn diễn ra càng sớm càng tốt để hạn chế những nguy hại cũng như việc ổn định cuộc sống của người bệnh có thể ổn định tâm lý để học tập và làm việc có hiệu quả, tự tin với bản thân và tận hưởng trọn vẹn những niềm vui trong cuộc sống.

HCPT sự lựa chọn hàng đầu khi điều trị apxe hậu môn

HCPT là kỹ thuật mới của Mỹ chuyên điều trị các bệnh về hậu môn như trĩ, rò hậu môn, apxe hậu môn... Kỹ thuật xâm lấn HCPT là tiểu phẫu không dùng dao mổ, mà sử dụng trường điện dung cao tần làm đông và thắt nút các mạch máu, với khả năng kiểm soát tốt, không ảnh hưởng tới các vùng lân cận, nhanh chóng sinh nhiệt. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như: độ an toàn cao, mất ít máu, ít gây đau, không tổn thương, không phù nề, không gây biến chứng, hồi phục nhanh, không phải nằm viện, thời gian tiến hành tiểu phẫu ngắn, một ca tiểu phẫu bằng phương pháp HCPT chỉ mất khoảng 15 - 20 phút và bệnh nhân hoàn toàn có thể đi lại, sinh hoạt bình thường.

Nhắc nhở bạn đọc

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ tin cậy chuyên về các bệnh nam khoa, bệnh xã hội, trực tràng hậu môn. Nhằm cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về các căn bệnh nguy hiểm, phòng khám có mở đường dây tư vấn miễn phí với những chuyên gia bác sỹ dày dặn kinh nghiệm. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về bệnh hãy liên hệ ngay theo cách sau:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Kim chỉ nam khám bệnh

Phòng khám không ngày nghỉ

Thời gian khám bệnh từ 8h00-20h00

Đăng ký khám Online 24h

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Đường dây nóng tư vấn:

1900.2622

036.352.8899